Trà Thanh Nhiệt (10 gói x 10gr)

Trà Thanh Nhiệt (10 gói x 10gr)

Trà Thanh Nhiệt giúp giải nhiệt, mát gan, lợi tiểu, hạ huyết áp nhẹ. Dùng cho người đau đầu do huyết áp cao, hoa mắt chóng mặt, sốt xuất huyết, táo bón, tiểu ít, nước tiểu vàng. Trà thanh nhiệt là sản phẩm được lựa chọn của nhiều người cho những ngày hè
20.000 VNĐ

Công dụng:

- Giúp giải nhiệt, mát gan, lợi tiểu, hạ huyết áp nhẹ. Dùng cho người đau đầu do huyết áp cao, hoa mắt chóng mặt, sốt xuất huyết, táo bón, tiểu ít, nước tiểu vàng.

- Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần:

- Thảo Quyết Minh: 65%

- Cam Thảo: 15%

- Thân Atisô: 10%

- Hoa Hòe: 10%

Quy cách đóng gói:

- Hộp: 10 gói x 10 gram.

- Block: 10 hộp.

- Thùng carton: 100 hộp.

Trà thanh nhiệt là sản phẩm được lựa chọn của nhiều người cho những ngày hè nóng nực nó không những giải nhiệt mà còn đáp ứng những nhu cầu khác của cơ thể. Trà thanh nhiệt được phối hợp các loại thảo dược nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng và dược liệu.

Công dụng: Trà thanh nhiệt có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, giải độc, mát gan dùng tốt cho những người hay bị nhức đầu, cơ thể bị nhiệt táo bón, bệnh trĩ, co huyết áp, các chứng sốt.

Thành phần của Trà Thanh nhiệt gồm cam thảo, thảo quyết minh, hoa hoè, thân atiso.

Tác dụng của hoa hoè: theo đông y, hoa hoè có vị đắng, tính hàn, vào kinh can, đại tràng có công dụng lương huyết, chỉ huyết dùng trong các trường hợp huyết nhiệt, giúp cầm máu được dùng điều trị các chứng chảy máu cam, đại tiện ra máu, phụ nữ rong kinh, điều trị tăng huyết áp, thông thường người sử dụng nụ để làm trà hoặc làm thuốc. Thu hái phơi khô hoặc sấy vàng có mùi thơm ngọt rất dễ chịu.

Tác dụng của cam thảo:  Thành phần hóa học của cam thảo gồm các loại đường: glucoza 3 - 8%, saccaroza 2,4 – 6,5%, tinh bột 30%, tinh dầu, vitamin C, nhưng hoạt chất trong cam thảo làm thành phần chính vẫn là glyxyridin chiếm 6 -14% hoặc cao hơn. Nó chính là muối canxi và kali của axit glyxyrizic. Qua nhiều nghiên cứu người ta nhận thấy cam thảo có dược bổ trung ích khí, nhuận khí, chỉ khát, thanh nhiệt giải độc chủ trị các chứng tỳ vị hư nhược, tâm khí hư, ho suyễn, hầu họng sưng đau. Do vậy nó thường được dùng chung với vị thảo dược để điều hòa các vị thuốc nhằm giải độc hoặc làm tăng tác dụng của các vị thuốc. Cam thảo làm hóa đờm, chống loét đường tiêu hóa, chống co thắt cơ trơn như ống tiêu hóa.

Thảo quyết minh, có vị mặn, tính bình vào kinh can và thận. có tác dụng thanh can, ích thận khử phong làm sáng mắt, nhuận trường dùng chữa các chứng mắt đỏ, nhiều nước mắt, đầu đau nhức, táo bón. Người ta cũng dùng thảo quyết minh làm thuốc lợi tiểu, thuốc bổ, trị ho, cao huyết  áp, hoa mắt, nhức đầu.

Như vậy trà thanh nhiệt khi kết hợp với 3 loại dược liệu trên sẽ nâng cao những tác dụng của các vị thuốc không chỉ là giải khát, giải nhiệt, giải độc thanh can, nhuận trường phòng chống các bệnh đường hô hấp, tiêu hóa, mà còn phòng chống các chứng bệnh do khí hậu nóng nực gây ra.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI:
load