Bí mật cải thiện sức khỏe hằng ngày với trà ô long Vĩnh Tiến

Trà ô long có thể giúp kìm hãm dị ứng vì nó giúp chống lại các gốc tự do, đó là đặc tính y học của các chất chống oxy hoá trong trà ô long. Các bạn uống trà ô long thường xuyên ít có khả năng bị giảm mật độ khoáng trong xương, giúp giữ lại các khoáng chất hữu ích trong thực phẩm

Cải thiện tình trạng của da với trà ô long

Da bạn nhạy cảm và bị dị ứng, trà ô long có thể giúp kìm hãm dị ứng vì nó giúp chống lại các gốc tự do, đó là đặc tính y học của các chất chống oxy hoá trong trà ô long. Các chất này cũng cần thiết giúp da đàn hồi và trẻ trung, làm chậm quá trình lão hoá, trà ô long một thức uống chống lão hoá tuyệt vời nhỉ.

Ổn định lượng đường trong máu

Các bạn tiểu đường sẽ được hưởng lợi từ việc uống trà ô long, polyphenol của trà là một chất kỳ diệu trong quá trình chuyển hoá đường, giảm lượng glucose trong máu.

Ngừa sâu răng với trà ô long

Trà ô long cũng như trà xanh bảo vệ răng khỏi axit tiết ra bởi các loại vi khuẩn nhất định trong miệng, ức chế vi khuẩn và ngăn ngừa mảng bám.

Ngừa loãng xương và giúp xương chắc khoẻ 

Các bạn uống trà ô long thường xuyên ít có khả năng bị giảm mật độ khoáng trong xương, giúp giữ lại các khoáng chất hữu ích trong thực phẩm. Lá trà còn cung cấp cho bạn canxi và magie.

trà ô long vĩnh tiến


Thường được gọi là đặc tính chống ung thư, trà ô long hỗ trợ bạn duy trì một hệ miễn dịch khoẻ mạnh, ngăn ngừa tổn thương tế bào, protein chống vi khuẩn cao hơn ở những bạn hay uống trà.Tăng cường hệ thống miễn dịch

Hầu hết các lợi ích này cũng có trong tất cả các loại trà khác, nhưng chính sự khắt khe trong việc trồng trọt, thu hái và chề biến trà ô long đã làm cho loại trà này giữ được những đặc tính tốt cho sức khỏe một cách đầy đủ nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI:
load