BOMAGA chai 100ml

BOMAGA chai 100ml

Thực phẩm chức năng BOMAGA (Bổ mát gan) thành phần atiso và thảo dược quý có tác dụng giải độc gan, tan mỡ gan, mỡ máu, bệnh gout và nhiều công dụng khác.
135.000 VNĐ

Sản phẩm Thực phẩm chức năng BOMAGA (Bổ mát gan) thành phần atiso và thảo dược quý có tác dụng giải độc gan, tan mỡ gan, mỡ máu, chữa nám da, mụn nhọt trứng cá, phòng chống bệnh gout, giúp cơ thể tiêu hóa đường, giảm dị ứng với các loại thức ăn giầu chất đạm.

Công ty TNHH Vĩnh Tiến tại Đà Lạt là công ty hàng đầu trong sản xuất các sản phẩm từ Atisô, loài cây mang lại nhiều tác dụng kỳ diệu cho sức khỏe. Thực phẩm chức năng Bomaga là sản phẩm được chiết xuất từ lá cây Atisô tươi, kết hợp với các loại cây dược liệu bổ dưỡng khác như Kim Ngân Hoa, Noni, atiso là thực phẩm chức năng bomaga có tác dụng bổ gan, lợi mật, giải độc, giảm cholesterol và hỗ trợ tiểu đường hiệu quả.

Thành phần Thực phẩm chức năng Bomaga:

- Lá Atisô tươi
- Trái Nhàu (noni)
- Hoa Cúc
- Kim Ngân Hoa
- Cỏ Ngọt

Đóng gói:

1 chai: 100 ml (dùng cho một người trong khoảng 1 tuần). Thùng carton: 12 chai Thực phẩm chức năng Bomaga. 1 chai: 350 ml (dùng cho một người trong khoảng 3-4 tuần). Thùng carton: 12 chai Thực phẩm chức năng Bomaga.

Sản phẩm Thực phẩm chức năng Bomaga  được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm số 11422/2009/YT-CNTC của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm, Bộ y tế cấp ngày 16/7/2010.

Sản phẩm Thực phẩm chức năng Bomaga đã được thử nghiệm thành công trên lâm sàng một số bệnh như sau:

1/ Chứng mất ngủ:

Thực phẩm chức năng Bomaga  giúp tạo giấc ngủ sâu, ngủ sinh lý, không gây mệt mỏi.

2/ Mụn nhọt: ở hai thể:

- Thể mụn nổi: như tuổi dậy thì

Hết nhanh sau khoảng 2 – 3 tuần.

- Thể ẩn sâu dưới da: khi uống thì nổi lên, xì ra và hết sau khoảng 4 – 5 tuần.

3/ Nám mặt và da sần sùi:

Thực phẩm chức năng Bomaga uống một thời gian khoảng một đến hai tháng thì da mặt dần dần nhẵn và trắng ra.

4/ Men gan cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, gout:

Tuỳ theo mức độ nặng, nhẹ uống Thực phẩm chức năng Bomaga đều trong khoảng 1 – 2 tháng.

Riêng bệnh Gout khi bị sưng viêm thì phải uống thuốc Tây và phối hợp với Thực phẩm chức năng Bomaga cho đến khi trở về bình thường. Sau đó uống đều hàng ngày thì bệnh không tái phát.

5/ Phối hợp với thuốc tây: nhóm tiểu đường, huyết áp, mạch vành về bình thường (liều lượng dùng thuốc tây dựa vào chỉ số đường huyết, huyết áp, mạch vành để giảm dần về mức tối thiểu, rất hiệu quả sau 1 đến 2 tháng.

6/ Thực phẩm chức năng Bomaga cải tạo chức năng gan, thận, mật cho người cao tuổi: người uống nhiều rượu bia, béo phì…

7/Nhóm dị ứng: khi ăn hải sản mẫn ngứa, dị ứng với thời tiết v.v….

Lưu ý: không dùng cho những người huyết áp thấp, không được uống đậm đặc, phải pha với nước, nếu khó uống thì pha thêm nước cho dễ uống. Sau khi mở nắp chai cần đậy kín và để chỗ mát hoặc cho vào tủ lạnh.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI:
load