BOMAGA chai 350ml

BOMAGA chai 350ml

Sản phẩm BOMAGA (BỔ MÁT GAN) thành phần atiso và thảo dược quý có tác dụng giải độc gan, tan mỡ gan, mỡ máu, chữa nám da, mụ nhọt chứng cá, phòng chống bệnh gout, giúp cơ thể tiêu hóa đường, giảm dị ứng với các loại thức ăn giầu chất đạm.
440.000 VNĐ

Công ty TNHH Vĩnh Tiến tại Đà Lạt là công ty hàng đầu trong sản xuất các sản phẩm từ Atisô, loài cây mang lại nhiều tác dụng kỳ diệu cho sức khỏe. Bomaga là nước cốt được chiết xuất từ lá cây Atisô tươi, kết hợp với các loại cây dược liệu bổ dưỡng khác như Kim Ngân Hoa, Noni, atiso là thực phẩm chức năng có tác dụng bổ gan, lợi mật, giải độc, giảm cholesterol và hỗ trợ tiểu đường hiệu quả.

- 1 lọ: 350 ml (dùng cho một người trong khoảng 3 tuần)
- Thùng carton: 12 lọ.

Thành phần: 
- Lá Atisô tươi
- Trái Nhàu (noni)
- Hoa Cúc
- Kim Ngân Hoa
- Cỏ Ngọt

Sản phẩm được cấp giấy chưng nhận an toàn thực phẩm số 11422/2009/YT-CNTC của Cục an toàn vệ sinh thưc phẩm, Bộ y tế cấp ngày 16/7/2010.

Thực phẩm chức năng bổ gan Bomaga đặc biệt tốt cho người hay phải uống rượu, bia, những người cao tuổi có chức năng gan bị suy giảm, bị mụn nhọt, táo bón.

Thực phẩm chức năng bổ gan Bomaga kết hợp tối ưu của nhiều vị thực phẩm chức năng quý gồm lá atiso khô, trái nhàu, kim ngân hoa, cỏ ngọt giúp tăng cường chức năng gan, giải độc gan, bổ mát gan.

Thực phẩm chức năng bổ gan Bomaga đặc biệt tốt cho những người hay phải uống bia, rượu; người trung và cao tuổi bị suy giảm chức năng gan, dùng nhiều thuốc gây hại cho gan. Thực phẩm chức năng bổ gan Bomaga còn tốt cho người bị mụn nhọt, trứng cá, dị ứng do gan bị nóng, chức năng thải độc của gan giảm; người bị suy giảm chức năng gan do virus viêm gan B, C…

Các nghiên cứu trên lâm sàng cho thấy, Thực phẩm chức năng bổ gan Bomaga có tác dụng tăng cường chức năng gan, làm giảm men gan rõ rệt, giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng suy giảm chức năng gan, viêm gan như ăn kém, vàng da, da xạm, nước tiểu vàng. Trên các bệnh nhân ung thư,  Thực phẩm chức năng bổ gan Bomaga đã cải thiện tình trạng viêm gan do hóa trị liệu với tỷ lệ lui bệnh đạt 66,7% sau 10 ngày dùng thực phẩm chức năng. Thực phẩm chức năng bổ gan Bomaga an toàn và dung nạp tốt khi sử dụng cho bệnh nhân.

Để tiếp tục phát triển hơn nữa Thực phẩm chức năng bổ gan Bomaga để phục vụ người dân, Công ty Vĩnh Tiến Đà Lạt đã không ngừng nghiên cứu để tạo ra Thực phẩm chức năng bổ gan Bomaga với nguồn nguyên liệu sạch từ thiên nhiên với quy trình hiện đại, đảm bảo chất lượng.

Vĩnh Tiến Đà Lạt đã xây dựng nguồn nguyên liệu xanh gắn bó chặt chẽ với xây dựng và phát triển các vùng trồng dược liệu sạch, khai thác dược liệu bền vững.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI:
load