Rượu vang nho đỏ

Rượu vang nho đỏ

Là sản phẩm được lên men tự nhiên từ nho Phan Rang va Nho Syrah tạo nên hương vị độc đáo hấp dẫn.
0 VNĐ

Rượu vang Đà Lạt là sản phẩm được lên men tự nhiên từ trái nho Đà Lạt tạo nên hương vị độc đáo hấp dẫn.

RƯỢU VANG NHO ĐỎ CHẤT LƯỢNG CAO CỦA VĨNH TIẾN ĐÀ LẠT

Rượu vang nho đỏ - Rượu vang Đà Lạt​

- Rượu vang đỏ - Rượu vang nho đỏ là loại vang chất lượng cao chuyên dùng để xuất khẩu của Vĩnh Tiến Đà Lạt, được làm từ nho giống Pháp trồng tại Đà Lạt theo công nghệ ủ và lên men của Pháp với thời gian ủ rượu trên 3 năm trong thùng gỗ sồi. Rượu vang Đà Lạt - Rượu vang nho đỏ có hương thơm và vị nồng đượm giúp cho bữa ăn của bạn thêm ngon miệng

- Là thức uống tốt cho sức khỏe, rượu vang đỏ giúp cơ thể tiêu hóa mỡ và đạm một cách hiệu quả

- Rượu Vang đỏ- Rượu vang Đà Lạt thích hợp dùng kèm với các món ăn chế biến từ thịt thông thường như thịt bò, thịt lợn, thịt gà

· Đóng gói:

- 1 chai = 750ml

- 1 thùng carton = 6 chai

Rượu vang đỏ-Rượu vang Đà Lạt xuất khẩu của Vĩnh Tiến Đà Lạt được sản xuất từ nho giống Pháp trồng tại Đà Lạt theo tiêu chuẩn VietGap (quy trình an toàn từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hoạch). Nho làm rượu vang Đà Lạt được tuyển lựa kỹ càng trước khi đưa vào làm nguyên liệu làm rượu, sau đó được lên men tự nhiên theo quy trình và công nghệ của Pháp. Rượu được cho qua hệ thống lọc để loại bỏ các độc tố, tạp chất phát sinh trong quá trình lên men và được ủ trong thùng gỗ sồi ở hầm rượu trước khi chiết xuất ra chai.

Rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến đạt tiêu chuẩn VietGAP về vệ sinh an toàn thực phẩm. Rượu vang Đà Lạt có chất lượng không thua kém các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nước ngoài.

Cách bảo quản rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến:

- Nhiệt độ: Rượu vang Đà Lạt chỉ được bảo quản tốt nếu nhiệt độ dưới 25 độ. Đặc biệt tránh để rượu vang trên 30 độ. Nhiệt độ lên xuống thất thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng men trong rượu.

- Ánh sáng: không nên để rượu vang Đà Lạt trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có quá nhiều ánh sáng. Ánh sáng mặt trời sinh ra một lượng nhiệt lớn, làm ảnh hưởng tới quá trình lên men của rượu vang Đà Lạt

- Độ ẩm: 55% đến 70% là ẩm độ tốt nhất để cất trữ tất cả các loại rượu vang Đà Lạt, đặc biệt là các chai rượu có nắp đậy bằng nút gỗ.

- Cách xếp: nên đặt chai rượu vang Đà Lạt nằm ngang hoặc nghiêng để nút bần tiếp xúc với rượu, giúp cho nút luôn ẩm ướt, tránh trường hợp nút khô tạo kẽ hở cho không khí lọt vào làm rượu dễ bị hư. Tránh dịch chuyển quá nhiều làm rung động rượu, làm thay đổi cấu trúc rượu và chai rượu không đạt chất lượng như ý.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI:
load