Rượu vang trắng

Rượu vang trắng

Rượu Vang Trắng Vĩnh Tiến Đà Lạt được làm từ nho xanh, giống của Pháp, trồng tại Đà Lạt. Là thức uống tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể tiêu hóa mỡ và đạm một cách hiệu quả.
0 VNĐ

RƯỢU VANG TRẮNG 

- Rượu Vang Trắng Vĩnh Tiến Đà Lạt được làm từ nho xanh, giống của Pháp, trồng tại Đà Lạt.

- Là thức uống tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể tiêu hóa mỡ và đạm một cách hiệu quả.

- Rượu Vang Trắng thích hợp dùng kèm với các món ăn chế biến từ hải sản như tôm, cua, cá thịt trắng ....

Đóng gói:

- 1 chai = 750ml

- 1 thùng carton = 6 chai

Rượu vang trắng Vĩnh Tiến Đà Lạt được sản xuất từ nho xanh giống của Pháp, được trồng theo tiêu chuẩn VietGap (quy trình an toàn từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hoạch) và được tuyển lựa kỹ càng trước khi đưa vào làm nguyên liệu làm rượu. Nho sau đó được lên men tự nhiên theo quy trình và công nghệ của Pháp. Rượu được cho qua hệ thống lọc để loại bỏ các độc tố, tạp chất phát sinh trong quá trình lên men và được ủ trong thùng gỗ sồi ở hầm rượu trước khi chiết xuất ra chai.

Rượu vang Vĩnh Tiến Đà Lạt đạt tiêu chuẩn VietGAP về vệ sinh an toàn thực phẩm và có chất lượng không thua kém các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nước ngoài.

Cách bảo quản rượu vang:

- Nhiệt độ: rượu vang chỉ được bảo quản tốt nếu nhiệt độ dưới 25 độ. Đặc biệt tránh để rượu vang trên 30 độ. Nhiệt độ lên xuống thất thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng men trong rượu.

- Ánh sáng: không nên để rượu trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có quá nhiều ánh sáng. Ánh sáng mặt trời sinh ra một lượng nhiệt lớn, làm ảnh hưởng tới quá trình lên men của rượu.

- Độ ẩm: 55% đến 70% là ẩm độ tốt nhất để cất trữ tất cả các loại rượu vang, đặc biệt là các chai rượu có nắp đậy bằng nút gỗ.

- Cách xếp: nên đặt chai rượu nằm ngang hoặc nghiêng để nút bần tiếp xúc với rượu, giúp cho nút luôn ẩm ướt, tránh trường hợp nút khô tạo kẽ hở cho không khí lọt vào làm rượu dễ bị hư. Tránh dịch chuyển quá nhiều làm rung động rượu, làm thay đổi cấu trúc rượu và chai rượu không đạt chất lượng như ý.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI:
load