Trà Gừng (hộp 25 gói cao cấp)

Trà Gừng (hộp 25 gói cao cấp)

Trà Gừng giúp giảm đau bụng do lạnh, đầy trướng bụng; Người bị nhiễm lạnh, chân tay lạnh, ho do lạnh và có nhiều công dụng khác nữa.
35.000 VNĐ

Công dụng:

- Giúp giảm đau bụng do lạnh, đầy trướng bụng; Người bị nhiễm lạnh, chân tay lạnh, ho do lạnh.

- Không dùng trong trường hợp: ra nhiều mồ hôi, mất máu.

- Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần:

- Gừng nguyên chất: 90%

- Cam Thảo: 10%

Quy cách đóng gói:

- Hộp: 25 gói túi lọc x 2 gram.

- Block: 10 hộp.

- Thùng carton: 100 hộp.

Gừng là một vị thuốc tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Gừng có tính ấm có tác dụng làm nóng cơ thể, hỗ trợ huyết áp, chữa đau bụng do nhiễm lạnh rất hiệu quả. Dưới đây là 7 tác dụng tiêu biểu của trà gừng.

1. Hỗ trợ tiêu hóa.

Trà gừng giúp làm dịu chứng rối loạn dạ dày. Uống trà gừng giúp cải thiện quá trình trao đổi chất và sự cân bằng trong hệ tiêu hóa. Trà gừng còn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh tiêu chảy và bệnh đầy hơi. Nếu bạn thường xuyên uống trà gừng thì một số vấn đề về hệ tiêu hóa như viêm đại tràng cũng có thể được chữa khỏi

2. Trà gừng điều trị chứng đau nửa đầu.

Nếu bạn thường xuyên uống trà gừng thì chứng đau nửa đầu của bạn hay thậm chí đau cả đầu cũng có thể chấm dứt. Thay vì phi ngay ra hiệu thuốc mua thuốc giảm đau để đánh lừa cảm  giác thì bạn có thể uống một ly trà gừng. Nếu bạn bị đau đầu mãn tính thì bạn nên uống 3,4 ly trà gừng mỗi ngày, chứng đau đầu của bạn sẽ thuyên giảm rõ rệt.

3. Tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Gừng có chất chống oxy hóa và rất nhiều vitamin khoáng chất khác giúp gừng trở thành một loại siêu thực phẩm. Nếu bạn muốn tăng cường hệ thống miễn dịch để bảo vệ sức khỏe, bạn hãy uống 2 đến 3 chén trà gừng mỗi ngày.

4. Trị hôi miệng.

Trà gừng có công  dụng tốt hơn hẳn bạc hà trong việc làm giảm chứng hôi miệng. Nguyên nhân gây ra hiện tượng hôi miệng là do chứng đầy hơi và hệ thống tiêu hóa gặp vấn đề. 

5. trà gừng chữa bệnh cảm lạnh.

Nếu bạn bị cảm lạnh, bị nhiễm nước mưa thì giải pháp nhanh và hiệu quả nhất là uống một ly trà gừng ngay tức thì. Những người thường xuyên uống trà gừng sẽ ít bị cảm lạnh hơn những người ít uống và thậm chí không uống trà gừng. Trà gừng có tác dụng làm nóng các cơ quan đường hôn hấp, ngay lập tức giảm tình trạng nghẹt mũi khó thở.

6. Giảm đau kháng viêm

Những bệnh nhân bị đau khớp cũng có thể dùng trà gừng. Gừng có đặc tính kháng viêm tự nhiên giúp làm giảm các cơn đau khớp, giảm tình trạng sưng tấy gây ra do bị viêm khớp. Đáng ngạc nhiên hơn bạn còn có thể uống trà gừng mỗi ngày để điều trị bệnh viêm khớp.

7. Chữa bệnh bất lực về sinh lý

Ở các nước phương tây người ta sử dụng gừng như một biện pháp chữa bất lực sinh lý: ngậm một lát gừng trước khi lên giường.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI:
load