Trà Trinh Nữ (hộp 25 gói cao cấp)

Trà Trinh Nữ (hộp 25 gói cao cấp)

Trà Trinh Nữ giúp dưỡng tâm, an thần, dễ ngủ, tăng cường trí nhớ, chữa trị các loại u xơ tử cung, u nang buông trướng, u vú... Trà trinh nữ được dùng hỗ trợ các bệnh khối u như phì đại lành tính tuyến tiền liệt, u xơ tử cung, u nang buông trứng, u vú, u
35.000 VNĐ

Công dụng:

- Giúp dưỡng tâm, an thần, dễ ngủ, tăng cường trí nhớ, nhất là những người bị suy nhược thần kinh.

- Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần:

- Cây Trinh Nữ: 30%

- Lạc Tiên: 30%

- Lá Sen: 12%

- Lá Vông: 20%

- Cam Thảo: 8%

Quy cách đóng gói:

- Hộp: 25 gói túi lọc x 2 gram.

- Block: 10 hộp.

- Thùng carton: 100 hộp.

Trà trinh nữ được chế biến từ lá cây trinh nữ. Với Y học cổ truyền trinh nữ từ xưa đã là loại thuốc quý, vốn được gọi là trinh nữ vì nó được dành riêng chữa môt số bệnh phụ khoa cho hoàng tộc, còn gọi là cây thuốc của hoàng cung. Hiện nay công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh nhiều dược tính quý ở trinh nữ.

Công dụng của trà trinh nữ: trong trinh nữ có chất ức chế, chữa trị các loại u xơ tử cung, u nang buông trướng, u vú. Với trà trinh nữ người có bệnh dùng chữa bệnh, người không có bệnh dùng phòng tránh, vì trà trinh nữ có dược tính đặc biệt an toàn, có thể sử dụng trà trinh nữ lâu dài.

Trà trinh nữ được dùng hỗ trợ các bệnh khối u như phì đại lành tính tuyến tiền liệt, u xơ tử cung, u nang buông trứng, u vú, u gan.

Để có được loại trà trinh nữ hoàng tốt phải chọn loại trà được sản xuất từ nguồn dược liệu sạch, đảm bảo hàm lượng hoạt chất sinh học, thành phần của trà trinh nữ là 100% bột lá trinh nữ. Tức sản phẩm  đã được chứng nhận về thành phần hóa học có chứa Crinum latifolium L – hoạt chất có tác dụng điều trị các chứng u xơ tử cung và phì đại tuyến tiền liệt đồng thời ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Hiện nay đã có trà trinh nữ dạng túi lọc, sản xuất theo quy trình kép kín từ khâu chọn nguyên liệu lá, rửa sạnh, phơi khô, sấy với nhiệt độ thích hợp để đảm bảo các hoạt chất có trong lá được giữ nguyên. Dùng trà trinh nữ sau bữa ăn giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, điều hòa khí huyết, phòng ngừa sự hình thành các khối u.

Vì sao người bệnh nên chọn trà trinh nữ? Trong điều trị u xơ việc cắt bỏ được coi là hiệu quả, nhưng cắt bỏ cũng mang nhiều hệ lụy vì nó có thể dẫn tới cắt bỏ tử cung, buồng trứng dẫn tới vô sinh, mặt khác nguy cơ tái phát có thể xẩy xa khi lượng hoocmon tăng lên. Việc dùng thuốc cũng có nhiều tác dụng phụ như suy giảm ham muốn tình dục, trầm cảm xuất hiện sớm triệu chứng tiền mãn kinh. Khi ngừng dùng thuốc khối u có thể tái phát. Lựa chọn trà trinh nữ có thể tránh được những lo âu và những nguy cơ trên, mặt khác cũng là giải pháp tiết kiệm kinh tế, không chỉ người bệnh nên dùng mà mọi người cũng có thể dùng hàng ngày để phòng tránh bệnh tật và nâng cao sức đề kháng và tăng cường sinh lực.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI:
load