Nước cốt dâu tằm

Nước cốt dâu tằm

Được chế biến từ trái dâu tằm vừa chín được tuyển lựa kỹ càng, kết hợp phương pháp truyền thống với hiện đại giữ được hương vị tự nhiên, tinh khiết. Là thức uống giải khát rất tốt cho sức khỏe, dùng thường xuyên giúp giảm đau lưng, nhức mỏi, thấp khớp, kí
72.000 VNĐ

Được chế biến từ trái dâu tằm vừa chín được tuyển lựa kỹ càng, kết hợp phương pháp truyền thống với hiện đại giữ được hương vị tự nhiên, tinh khiết - Là thức uống giải khát rất tốt cho sức khỏe, dùng thường xuyên giúp giảm đau lưng, nhức mỏi, thấp khớp, kích thích tiêu hóa.

Thùng carton: 12 chai

Thể tích: 1000ml

Trọng lượng: 12kg

Quả dâu tằm vốn chứa một lượng nước khá lớn lên đến hơn 80%, ngoài ra trong đó còn có rất nhiều vitamin C, caroten.Vitamin C vốn có tác dụng khá quan trọng với cơ thể như thúc đẩy sự hình thành collagen, kích hoạt enzim, phòng chống ung thư, tham gia bài tiết độc tố ra ngoài cơ thể và bảo vệ trẻ hóa làn da. Còn coroten là tiền chất tạo vitamin A giúp mắt sáng khỏe ngoài ra còn bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây oxy hóa. 

Với những dưỡng chất cơ bản như trên, sử dụng những sản phẩm từ quả dâu tằm một cách đều đặn như uống rượu vang, nước cốt dâu tằm,... Thì mang lại lợi ích lớn cho cơ thể: Bổ thận, bổ máu, làm sáng mắt, chữa váng đầu và viêm khớp. Đặc biệt với phụ nữ còn có thể giúp điều hòa kinh nguyệt, đẹp da, hồng hào và tươi trẻ hơn. Có thể nói rằng dâu tằm không chỉ cho một sức khỏe tốt mà còn cho một cơ thể đẹp và trẻ tươi đầy sức sống. 

Tác dụng diệu kỳ cử nước cốt dâu tằm đối với sức khỏe

- Kích thích ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường sức khỏe

- Chữa chứng nhức mỏi cơ, khớp

- Giúp da dẻ hồng hào, máu huyết lưu thông, kinh nguyệt đều đặn

- Giảm đau họng

- Chữa bỏng

Dâu tằm không chỉ là một loại quả ăn ngon, có nhiều tác dụng với sức khỏe mà nước dâu ngâm cũng là một vị thuốc chữa bệnh.

Tuy nhiên, vì dâu thuộc tính hàn nên không dùng đối với các bệnh như sôi bụng, ỉa chảy... Mặt khác, dâu kỵ với kim loại nên khi nấu nước dâu phải sử dụng nồi tráng men hoặc  nồi đất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI:
load