Trà Trái Nhàu 20 túi lọc

Trà Trái Nhàu 20 túi lọc

Trà nhàu giúp nhuận tràng, hạ huyết áp, giảm đau mỏi xương khớp, tiểu đường. Ngoài ra trà trái nhàu còn là bí quyết giảm cân hiệu quả cho các chị em phụ nữ.
27.000 VNĐ

Công dụng:

- Giúp nhuận tràng, hạ huyết áp, giảm đau mỏi xương khớp, tiểu đường.

Thành phần:

- Trái Nhàu: 70%

- Rễ Nhàu: 20%

- Cỏ Ngọt: 5%

- Cam Thảo: 5%

Quy cách đóng gói:

- Hộp: 20 gói túi lọc x 2 gram.

- Block: 10 hộp.

- Thùng carton: 100 hộp.

Kết quả hình ảnh cho trà trái nhàu vĩnh tiến

Bí mật giảm cân hiệu quả - Trà trái nhàu

Giảm cân an toàn là một quá trình giảm cân không ảnh hưởng đến sức khỏe và trà trái nhàu có thể giúp bạn làm được điều đó bằng các hỗ trợ sức khỏe của bạn trong quá trình giảm cân.

Nhiều người uống trà trái nhàu thường xuyên đã nói rằng trà trái nhàu giảm cân rất hiệu quả. Mỗi ngày uống 30 ml trà trái nhàu mỗi ngày và thưởng thức trong ăn uống quá độ mà không xảy ra tăng cân dù chỉ là một 100g đáng buồn điều đó không xảy ra.

Nhưng uống trà trái nhàu thường xuyên sẽ giúp giảm trọng lượng cơ thể trên nhiều cấp độ. Trà trái nhàu làm tăng tình trạng tổng thể của sức khỏe và mức năng lượng hoạt động hàng ngày của bạn tăng. Nếu bạn có nhiều năng hơn, bạn có nhiều khả năng để bắt đầu, như đi bộ vào buổi sáng, hoặc đi cầu thang thay vì thang máy.

Trong hầu hết ý kiến phản hồi chúng tôi nhận đươc từ những người dùng nước cốt  trái nhàu là hoạt động ruột của họ được cải thiện . Trà trái nhàu hỗ trợ thường xuyên trong việc loại bỏ độc tố khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết . Những người bị táo bón trong nhiều năm tìm kiếm trợ giúp bằng việc uống trà trái nhàu. Đào thải độc tố ra khỏi cơ thể có nhiều lợi ích, và giảm cân chỉ là một trong số đó. Hoạt động của trà trái nhàu còn gồm thanh lọc máu, kích thích hệ thống miễn dịch, điều tiết chức năng tế bào và tái tạo tế bào bị hư hỏng.

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy một kết nối quan trọng giữa giấc ngủ và giảm cân. Nếu ngủ không đủ sự trao đổi chất của cơ thể giảm, làm cho cơ thể uể oải và khó duy trì cân nặng. Câu ngãn ngữ cũ cần 8 giờ để ngủ mỗi đêm hiện nay khoa học đã chứng minh. Những người đang cân nhắc việc giảm cân nên suy nghĩ về thói quen ngủ lành mạnh và thói quen ăn uống lành mạnh và thói quen tập thể dục tốt. Trà trái nhàu có thể cải thiện thói quen ngủ không đủ giấc. Điều này xảy ra như là kết quả của một sự cải thiện sức khỏe tổng thể nói chung và thông qua việc giảm stress.

Các chất chống oxi hóa trong trà trái nhàu có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong quá trình giảm cân của bạn. Đó là vì chất chống oxi hóa có thể giúp cơ thể chống lại các gốc tự do được tạo ra trong cơ thể bạn khi bạn giảm mỡ thừa. Vì trong quá trình giảm cân các trao đổi chất trong cơ thể của bạn phá vỡ chất béo sẽ sản sinh ra các gốc tự do gây tổn hại tế bào, trong đó có liên quan đến ung thư và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI:
load