Nước cốt chanh dây - 500 ml

Nước cốt chanh dây - 500 ml

Nước cốt Chanh Dây nguyên chất được chiết xuất từ trái Chanh Dây tươi Đà Lạt - Đây là sản phẩm giàu dưỡng chất thiên nhiên, là thức uống giải khát rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt hỗ trợ tim mạch, tăng cường sức đề kháng.
48.000 VNĐ

Nước cốt Chanh Dây nguyên chất được chiết xuất từ trái Chanh Dây tươi Đà Lạt - Đậm đặc có pha thêm đường hòa với nước nguội uống ngay.

Đây là sản phẩm giàu dưỡng chất thiên nhiên, là thức uống giải khát rất có lợi cho sức khỏe - Đặc biệt trợ tim mạch, tăng cường sức đề kháng.

* Thể tích: 500 ml 
* Thùng carton: 24 chai

Nước cốt Chanh Dây nguyên chất được chiết xuất từ trái Chanh Dây tươi Đà Lạt - Đây là sản phẩm giàu dưỡng chất thiên nhiên, là thức uống giải khát rất có lợi cho sức khỏe - Đặc biệt trợ tim mạch, tăng cường sức đề kháng. Nước ép chanh dây có chứa chất alkaloids giúp làm hạ huyết áp, an thần, giảm đau, và chống lại tác động của các cơn co thắt. Trái chanh dây không chứa cholesterol, giàu vitamin A và vitamin C, là nguồn cung cấp kali và chất sắt dồi dào, nguồn chất xơ tuyệt hảo, và giúp làm dịu các cơ đang bị căng cứng. 

Nước cốt Dâu tây là nguồn cung cấp: vitamin C tuyệt vời, mangan dồi dào, nguồn chất xơ, i ốt rất tốt cho cơ thể, lợi cho hệ thống tiêu hóa và giúp giảm cholesterol. Vị chanh làm cho nước ép dâu đậm đà thơm ngon hơn.

Ngoài ra còn có nước cốt nho và nước cốt dâu tằm nguyên chất, thơm ngon bổ dưỡng, giải khát cho mùa hè, rất tốt cho sức khỏe.

Không có
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI:
load