Trà Atiso đặc sản (hộp 100 gói)

Trà Atiso đặc sản (hộp 100 gói)

Trà atiso Vĩnh Tiến giúp dễ ngủ, mát gan, thông mật, lợi tiểu, hạ cholesterrol máu và urê huyết.
80.000 VNĐ

Trà atiso Vĩnh Tiến được chế biến thành túi lọc để thuận tiện cho người sử dụng, nhất là không có nhiều thời gian

Công dụng:
- Giúp dễ ngủ, mát gan, thông mật, lợi tiểu, hạ cholesterrol máu và urê huyết. Dùng cho người yếu gan, thận, cao huyết áp.
- Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Thành phần:
- Atisô (thân, rễ, hoa)
- Cam Thảo
- Hương hoa tự nhiên


Quy cách đóng gói:
- Hộp: 100 gói túi lọc x 2 gram.
- Block:
- Thùng carton: 32 hộp.

 

Atiso là một loại rau thường được sử dụng như thực phẩm và cũng được dùng để chế biến món ăn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những lợi ích sức khỏe của atiso. Atiso được đánh giá là có chứa lượng chất chống oxy hóa cao. Lá của cây atiso thường được sử dụng cho mục đích y học. Lá atiso được sấy khô, thường được sử dụng để làm trà. Trước khi sử dụng trà atiso cho các mục đích y tế nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Tốt cho tim mạch

Atiso rất giàu vitamin và chất khoáng. Một lượng atiso trung bình đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60 calo đồng thời giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch.

Giảm cholesterol

Trà atiso có thể làm giảm mức độ cholesterol xấu trong máu. Atiso có thể làm giảm mức độ cholesterol LDL (cholesterol xấu), triglycerides và tổng cholesterol trong huyết thanh, trong khi nâng cao mức độ cholesterol HDL có lợi.

Trà atiso giảm khó chịu về tiêu hóa

Trà atiso có thể cung cấp các hỗ trợ cho đường tiêu hóa thông thường, bao gồm buồn nôn buồn nôn, ợ nóng và nôn. Nó cũng có thể bình thường hóa chức năng của ruột và giảm táo bón, tiêu chảy và đầy hơi. Lá atiso có ảnh hưởng đến việc sản xuất mật, và có tác dụng cải thiện quá trình này.

Trà atiso cải thiện sức khỏe của gan

Các cơ chế kích thích hệ thống mật của trà atiso cũng có tác dụng tương tự đến gan. Trà atiso trà có thể cải thiện chức năng của gan, đặc biệt là giúp gan hoạt động tốt hơn trong việc đào thải chất độc khỏi cơ thể. Trà atiso trà có thể cung cấp các lợi ích cụ thể làm giảm xơ gan bằng cách giúp các chức năng gan hoạt động tốt hơn.

Giảm lượng đường trong máu

Trà atiso rất có ích cho bệnh nhân tiểu đường vì nó có thể ổn định lượng đường trong máu hiệu quả. Mặc dù trà atiso có thể được sử dụng để giúp điều trị bệnh tiểu đường nhưng bạn nên kiểm tra với bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm bổ sung liên quan đến atiso. 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI:
load