Trà Dây (hộp 20 gói)

Trà Dây (hộp 20 gói)

Trà Dây được chế biến từ lá Dây Cao Bằng nguyên chất - Là một loại thảo dược quý được lưu truyền và dùng rộng rãi trong dân gian. Là thức uống giải khát, dùng thường xuyên có tác dụng ngừa viêm loét dạ dày, đại tràng, mát gan, giải nhiệt, giải độc trong
20.000 VNĐ

Công dụng:

- Là thức uống giải khát, dùng thường xuyên có tác dụng ngừa viêm loét dạ dày, đại tràng, mát gan, giải nhiệt, giải độc trong cơ thể, lưu thông huyết mạch. Đặc biệt tốt cho những người mất ngủ hay yếu thận.

- Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần:

Được chế biến từ lá Dây Cao Bằng nguyên chất - Là một loại thảo dược quý được lưu truyền và dùng rộng rãi trong dân gian.

Quy cách đóng gói:

- Hộp: 20 gói túi lọc x 2 gram.

- Block: 10 hộp.

- Thùng carton: 100 hộp.

Theo nghiên cứu của các nhà y học cổ tuyền thì tác dụng của cây trà dây rừng giúp giải nhiệt tiêu viêm rất tốt vì tính mát của nó và nhiều tác dụng chữa các căn bênh nguyên nhân đến từ nóng trong người hay các nguyên nhân tương tự như mụn, tê thấp...

Trà dây trị đau dạ dày

Bộ Y tế đã nghiên cứu trà dây cho kết quả trà dây có công dụng chữa loét dạ dày, trà dây có khả năng tiêu diệt vi trùng vi khuẩn, giảm độ axit nguyên nhân gây ợ chua giúp làm lành sẹo cho dạ dày nhanh chóng. Đặc biệt khả năng dứt bỏ các cơn đau của Viêm loét dạ dày hành tá tràng đạt mức tương đối cao gần như tuyệt đối 93,4%, vượt trội hơn hẳn so với thuốc chữa bệnh dạ dày hiện nay Alusi thì Alusi cũng chỉ cắt cơn đau được 89%. Về thời gian cắt con dau trà dây giúp bạn cắt cơn đau trong vòng 8-9 ngày còn Alusi phải mất 17 ngày để dứt con đau cho bạn.

Trà dây trị dà dày

Theo thống kê, Trà dây có thể chữa khỏi bệnh loét dạ dày hành tá tràng lên tới 43,18% trong khi Alusi chỉ đạt 9,44%. Khả năng liền sẹo cũng có sự vượt tội hơn hằn so với Alusi. Nếu trà dây đạt 36,36% thì Alusi cũng chỉ chạm mức 30,56% ít hơn khoảng 6%. 

Đặc biệt khuẩn HP, một loại vi khuẩn mà ai cũng muốn loại nó ra khỏi cơ thể mình hoặc không muốn nó tồn tại trong cơ thể mình. Vậy khuẩn HP là gì? hiểu một cách đơn giản thì khuẩn HP là nguyên nhân gây viêm loét dạ dày. Khuẩn HP được viết tắt của từ Helicobacter pylori loại khuẩn HP nếu có trong cơ thể hoặc có ý định sinh sản phát triển trong cơ thể có thể được ngăn chặn khi bạn sử dụng trà dây thường xuyên, trong trà dây chứa 80% flavonoid, chất có tác dụng diệt khuẩn HP, giảm tiết dịch vị, giúp giảm đau, lành sẹo nhanh.

Trà dây diệt khuẩn HP

Thông tin trên là một số tác dụng của cây trà dây rừng, Khi sử dụng trà dây bạn hoàn toàn yên tâm vì trà dây hoàn toàn tự nhiên nó được hái phơi khô đem pha nước uống như là nước uống hàng ngày, không sợ hoá chất độc hại cho cơ thể bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI:
load