Rượu vang đỏ hộp 3 lít xuất khẩu

Rượu vang đỏ hộp 3 lít xuất khẩu

Rượu vang bịch 3 lít rất thích hợp làm quà biếu, tặng nhân dịp Tết sắp đến. Sang trọng và lịch sự hơn nếu mua kèm trống gỗ đựng rượu.
0 VNĐ

RƯỢU VANG ĐỎ XUẤT KHẨU (PREMIUM QUALITY) VĨNH TIẾN ĐÀ LẠT 12,5%, BỊCH 3 LÍT

Rượu vang bịch 3 lít rất thích hợp làm quà biếu, tặng nhân dịp Tết sắp đến. Sang trọng và lịch sự hơn nếu mua kèm trống gỗ đựng rượu.

- Rượu vang đỏ xuất khẩu (Premium quality) là dòng vang cao cấp của Vĩnh Tiến. Rượu vang đỏ xuất khẩu được lên men từ nho giống Pháp trồng tại Đà Lạt theo công nghệ lên men và ủ rượu của Pháp. Dòng vang này đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia...

- Màu sắc rượu vang đỏ xuất khẩu Đà Lạt Vĩnh Tiến hồng đậm, hương vị của vang xuất khẩu thơm nồng đượm.

- Rượu vang xuất khẩu được đựng trong bịch thiếc trong hộp giấy cao cấp màu đen tím, rất sang trọng lịch sự.

- Rượu Vang đỏ thích hợp dùng kèm với các món ăn chế biến từ thịt thông thường như thịt bò, thịt lợn, thịt gà.

Đóng gói:

- 1 hộp thiếc 3 lít

- 1 thùng carton = 4 hộp rượu (trọng lượng 1 thùng = 12kg)

Rượu vang Vĩnh Tiến Đà Lạt được sản xuất từ nho Phan Rang và Nho Syrah giống của Pháp. Nho làm rượu vang Vĩnh Tiến được trồng theo tiêu chuẩn VietGap (quy trình an toàn từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hoạch) và được tuyển lựa kỹ càng trước khi đưa vào làm nguyên liệu làm rượu. Nho sau đó được lên men tự nhiên theo quy trình và công nghệ của Pháp.

Rượu sau đó được cho qua hệ thống lọc để loại bỏ các độc tố, tạp chất phát sinh trong quá trình lên men và được ủ trong thùng gỗ sồi ở hầm rượu trước khi chiết xuất ra chai.

Rượu vang Vĩnh Tiến Đà Lạt đạt tiêu chuẩn VietGAP về vệ sinh an toàn thực phẩm và có chất lượng không thua kém các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nước ngoài.

Cách bảo quản rượu vang Vĩnh Tiến:

- Nhiệt độ: rượu vang Vĩnh Tiến chỉ được bảo quản tốt nếu nhiệt độ dưới 25 độ. Đặc biệt tránh để rượu vang trên 30 độ. Nhiệt độ lên xuống thất thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng men trong rượu.

- Ánh sáng: không nên để rượu vang Vĩnh Tiến trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có quá nhiều ánh sáng. Ánh sáng mặt trời sinh ra một lượng nhiệt lớn, làm ảnh hưởng tới quá trình lên men của rượu.

- Độ ẩm: 55% đến 70% là ẩm độ tốt nhất để cất trữ tất cả các loại rượu vang Vĩnh Tiến, đặc biệt là các chai rượu có nắp đậy bằng nút gỗ.

- Cách xếp: nên đặt chai rượu nằm ngang hoặc nghiêng để nút bần tiếp xúc với rượu, giúp cho nút luôn ẩm ướt, tránh trường hợp nút khô tạo kẽ hở cho không khí lọt vào làm rượu dễ bị hư. Tránh dịch chuyển quá nhiều làm rung động rượu, làm thay đổi cấu trúc rượu và chai rượu không đạt chất lượng như ý.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI:
load